Spínatlasagne.

Pizzur og pasta

Æði.

Efni:
Paprika
Spínat
laukur
sveppir
rjómi
fetaostur
mozerella ostur
Lasagne plötur.

Meðhöndlun
Olía af fetaostinum er dreypt á pönnu. Paprika ,Spínat,laukur og sveppuir steikt upp úr því.
Hellið vel af rjóma og látið krauma þar til spínatblöðin eru orðin mjúk. Lasagnea plötum er raðað á botninn á eldföstu móti og spínatblöndunni hellt yfir og þar ofan á fetaostabitum.Þetta er síðan gert lag eftir lag . Yfir efra lagið er sett rifinn mozerella ost . Bakist í ofni í 30,min
Gott með góðu brauði og grænu salati.

Sendandi: Solla. <gresi12@msn.cdm> (19/11/2006)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi