Karamellukaka
Brauð og kökur
Slær í gegn
Efni:
4 eggjahvítur
200 gr sykur
3 bollar richcrispi
Á milli botnana.
1 pottur rjómi (geyma 1dl)
100 gr karamellusúkkulaði
Krem ofan á.
200 gr rjómatöggur eða freyju
1 dl rjómi (sem var geymdur)
Meðhöndlun
Eggjahítur og sykur þeytt vel saman.
Crispíinu bætt úti með sleif. Mótið bottnana á bökunarpappír. Bakað við 150 í 45 mín. Slökkt á ofni og oppnaður,látið kólna inni í honum.
Á milli
Rjómi þeyttir og súkkulaðið saxað og sett út í. Smurt á.
Krem
Karamellurnar og rjóminn sett í pott og hrært allan tímann. Helt yfir.
Best er að setja kökuna í kulda til að storkna. Hægt að frysta og geyma
Sendandi: Rebekka <rebekkah@ismennt.is> (08/01/2007)