Skinkuhorn

Brauð og kökur

Nammi brauð!

Efni:
900,gr, hveiti
1,tsk, sykur
1, bréf þurrger
1, tsk, salt
6,dl, vatn
2,dl, olía
FYLLING:
8,sneiðar skinka
200,gr ostur

Meðhöndlun
Setjið vatn, sykur og ger í skál. Látið freyða það tekur um það bil 5,min.Látið það lyfta sér þar til það hefur tvöfaldað stærð. Skiptið því í 6, hluta og fletjið hverrt þeirra út í kringlóttar kökur. Skerið kökurnar í 8. þríhyrninga og látið smávegis af skinku og osti á breiðasta endann. Rúllið upp frá breiðari endanum og beyglið endanna aðeins til að gera hornin fallegri. Penslið með mjólk og dreifið kúmen eða birki á. Látið lyfta sér í a,m,k, 30,min og bakið í miðjum ofni í 12-15,min.

Sendandi: Nafnlaus <sollabal@visir.is> (25/01/2007)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi