Skinku rjómapasta
Pizzur og pasta
gott
Efni:
1/2 blaðlaukur 10-15 stk meðalstórir sveppir
Hvítlaukur, 3-4 rif
Skinka, 300-400 gr (skinka í sneiðum eða niðursoðin skinka = cooked ham)
Léttrjómi, 2 pelar
Grænmetisteningar, 2 stk
salt, pipar
vínber to garnish
Pastaslaufur
Meðhöndlun
Skinku rjómapasta
Skera blaðlauk í nokkra bita og sneiða þá í ræmur.
Sneiða sveppi
Merja hvítlauk
Steikja létt á pönnu
Bæta skinkubitum út í.
Hella rjóma yfir.
Mylja grænmetisteninga út í rjómann.
Salta smá og pipra vel.
Láta malla í ca. 10 mín á vægum hita.
Skreyta með vínberjum.
Þegar grænmetið er að steikjast á pönnunni geturðu sett vatnið fyrir pastað á suðu, þá verður þetta allt tilbúið á sama tíma.
Gott að hafa hvítlauksbrauð með þessum rétt.
Sendandi: Linda (23/04/2007)