Súkkulaðikransakaka Rice
Brauð og kökur
Skotheld kaka sem stendur vel í veislunni
Efni:
300 gr.Bónus súkkulaðihjupur
500 gr. Síróp
150 gr. Íslenskt smjör
280 gr. Rice Crispies
380 gr. Sirius suðusúkkulaði
Meðhöndlun
Sett í pott: súkkulaðihjúpur, suðusúkkulaði, síróp og smjör, hræra stöðugt í meðan súkkulaðið bráðnar.
Látið sjóða í 2 mín. og hrært í á meðan. Rice Crisp. bætt út í.
Nota einnota hanska, fóðra kransakökuformin með plastfilmu og fylla hvert form, þrýsta vel ofan í formin, kæla.
Engin þörf á að frysta, bara gerð daginn áður og geymd í formunum í kæli.
Raða svo saman rétt fyrir veislu.
Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> (21/05/2007)