Blaut frönsk súkkulaðikaka
Óskilgreindar uppskriftir
Sú besta
Efni:
300 gr suðusúkkulaði
200 gr smjör
4 egg
2 dl flórsykur
1 1/2 dl hveiti
1/2 tsk lyftiduft
ögn af salti
Krem:
200 gr suðusúkkulaði
70 gr. smjör
2 msk. sýróp
Meðhöndlun
Bræðið saman súkkulaði og smjör við lágan hita.
Þeytið saman egg og flórsykur þar til blandan verður ljós og létt.
Hrærið súkkulaðiblöndunni varlega saman við og því næst þurrefnunum.
Bakið í smelluformi sem klætt hefur verið með smjörpappír.
Bakið í 30 mín í miðjum ofni við 160°C með blæstri en 180°C án blásturs.
Látið kólna aðeins í forminu
Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> (23/06/2007)