piparostapasta

Pizzur og pasta

Mjög gott klárast alltaf fljótlegt

Efni:
pastaslaufur
1 piparostur
gular baunir
skinka (skorin
bacon (skorin)
frosið brockoli
kaffirjómi matreiðslurjómi

Meðhöndlun
Þú byrjar á því að sjóða pastað, skerð niður baconið og skinkuna (eða kaupir það skorið )steikir það svo á pönnu, notar svo sömu pönnu til að bræða piparostinn. þú skerð hann í litla bita og bætir svo hægt hálfum kaffirjómanum úti
svo bæturu brockolínu beconinu skinkunni og gulubaunonum út í pastað. þegar osturinn er orðin vel bráðin eins og sósa bæturu honum líka út í pastað og hræir þessu saman, við smá hita i 5 minútur.

Sendandi: Valla <valla_birgis@hotmail.com> (20/11/2007)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi