bolonese
Pizzur og pasta
Pasta og kjötkássa fyrir 4-6
Efni:
500 gr frosið gott nautahakk og fitulítið
5 msk tómatpúrra
2-3 teningar góður grænmetiskraftur
2 laukar smátt saksaðir
1 msk ítalst pastakrydd frá pottagöldrum
1 dós niðusoðnir tómatar með hvítlauk og basiliku
hnefi af pasta
Meðhöndlun
Frosið hakkið sett í pott með smá vatni og grænmetiskrafti. Hakkið soðið þar til það er þýtt, þá er allt hitt sett saman við og hrært vel í.
Pastað soðið eftir leiðbeiningum á pakkanum.
Pasta og kjötkássu blandað saman á fati eða í skál, mikið af parmesan osti frifið yfir og borið fram með góðu salati.
Sendandi: Kolbrún Sigurgeirsdóttir <st1@simnet.is> (04/03/2008)