Heitt og gott frá Gunnu í Garði.
Brauð og kökur
Frábær réttur sem aldrei er nóg af .4,5
Efni:
2 pokar soðin tilda hrísgrjón
1 horn gráðaosti
1/2 l matreiðslurjómi
4-5 msk majonnesi
1 msk karrý eða meir smakkað til eftir smekk
2-3 hausar af ferslu brokkolí eða frosnu í poka
1 stórt bréf af skinku
Meðhöndlun
Passar í egglaga eldfastmót.
Hrísgrjóninn í botninn.
Gráðostur,1/2 rjómi,rjómaosturinn
og karrý hitað í potti
helmingur sósunar er hellt yfir
hrísgrjóninn.
Soðnu brokkolí og skorinni
skinku dreift yfir gummsið.
Síðan er blandað saman við sósuna
1/2 rjóma og majonnesinu hitað
áfram í pottinum
Hellt að lokum yfir allt.
Ostur yfir hitað í ofni.
Verði ykkur að góðu.
Sendandi: Ester <esterlandmark@hotmail.com> (20/04/2008)