ostakaka
Brauð og kökur
ostakaka mjög góð
Efni:
Botn:
1 pk. Hafrakex (Bónus eða Frón)
1/3 ds. Smjörvi
Fylling:
1 askja rjómaostur (400 gr.)
½ líter rjómi, þeyttur
4 dl. flórsykur
Ofan á:
1 krukka kirsuberjasósa (den Gamle danske)
Smjörvinn bræddur og kexið mulið og hrært saman við. Sett í botninn á skál/formi.
Hræra vel saman rjómaost og flórsykur og loks þeytta rjómanum hrært varlega saman við. Hellt yfir kexbotninn.
Yfir þetta hellirðu svo kirsuberjasósunni
Meðhöndlun
Botn:
1 pk. Hafrakex (Bónus eða Frón)
1/3 ds. Smjörvi
Fylling:
1 askja rjómaostur (400 gr.)
½ líter rjómi, þeyttur
4 dl. flórsykur
Ofan á:
1 krukka kirsuberjasósa (den Gamle danske)
Smjörvinn bræddur og kexið mulið og hrært saman við. Sett í botninn á skál/formi.
Hræra vel saman rjómaost og flórsykur og loks þeytta rjómanum hrært varlega saman við. Hellt yfir kexbotninn.
Yfir þetta hellirðu svo kirsuberjasósunni
Sendandi: patrekur sveinn þorkelsson <patti3@simnet.is> (02/11/2008)