Súkkulaðislys í eldhúsinu
Brauð og kökur
Súkkulaðikaka með súkkulaði, gott að hafa rjómaís með
Efni:
4 egg
2 dl sykur
200 g smjör
200 g súkkulaði (td. 100 g 70%+100 g suðusúkkulaði)
1 dl hveiti
Meðhöndlun
Egg og sykur þeytt vel saman.
Smjör og súkkulaði brætt og blandað saman við eggja/sykurblönduna.
Hveiti bætt við og hrært varlega saman
Bakað við 170° í 27-30 mín.
Ofan á kökuna:
250 g suðusúkkulaði
50 g smjör
2,5 dl rjómi
2 msk Grand Marine. (Má sleppa. Líka hægt að nota vanillu og/eða pipamyntu
Allt brætt við lágan hita og smurt á kökuna.
Sendandi: Joe Chocolate (26/02/2010)