Hvítlauks ristaðir sveppir

Óskilgreindar uppskriftir

Ótrúleg gott !!!

Efni:
250 g Íslenskir sveppir
1-2 saxaðir hvítlauksgeirar
1 msk ólífuolía
1 tsk smjör
nokkrar timjangreinar
malaður pipar
salt
1 msk brandí (má sleppa)
1/4 knippi íslensk steinselja

Meðhöndlun
1. Sveppirnir skornir í sneiðar.
2. Olía og smjör hitað á pönnu.
3. Sveppir og hvítlaukur sett á pönnuna, timjan, pipar pg salt stráð yfir, látið krauma við meðalhita í 8-10 mín.
4. Brandíinu hellt yfir og hrært stöðugt á meðan það gufar upp.
5. steinseljunni stráð yfir.
Njótið vel !!!!!

Sendandi: Dýrunn Elín Jósefsdóttir <dyrunnelin@gmail.com> (15/02/2012)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi