Rjómatertubotnar
Óskilgreindar uppskriftir
þessir botnar mistakast aldrei
Efni:
þú finnur 3 jafnstór vatnsglös og setur í þau eftirfarandi:
fyllir eitt með eggjum, annað með sykri og það þriðja með hveiti: og síðan:
2 msk karatöfflumél,
2 tsk lyftiduft
möndludropar eða dropar að eigin vali.
Meðhöndlun
egg og sykur þeytt í létta hvoðu, og hinu bætt í, en gert með sleif til að taka ekki loftið úr eggjahrærunni. sett í stórt spring form, eða 2 stór þynnri form.
bakað við 180°C í um 20-30 mín , maður sér hvort bungan í miðju kemur upp ef maður ýtir aðeins á miðjuna,þá eru botnarnir bakaðir.
kælt:
Sendandi: Oddný Mattadóttir <oddny@mitt.is> (28/03/2012)