Pylsupasta deluxe
Óskilgreindar uppskriftir
Klárast alltaf!
Efni:
2 hvítlauksrif
2 skallotlaukar
1/2 rauð paprika
1 msk ólífuolía
4 pylsur (má líka nota beikon eða góða skinku)
1 dós tómatar
2 msk sýrður rjómi
2 msk rjómaostur með svörtum pipar
Nokkur blöð fersk basilika
Spagetti krydd
Pasta að eigin vali, soðið skv leiðbeiningum á umbúðum
Meðhöndlun
Hitið vatn í potti með smá sjávarsalti og setjið pastað út í þegar suðan er komin upp. Lækkið hitann og látið sjóða í þann tíma sem er gefinn upp á umbúðunum.
Mýkið laukinn og paprikuna í olíunni á pönnu, skerið pylsurnar niður og bætið við, hellið tómötunum út á og leyfið að malla.
Saxið basilikuna niður og setjið hana út á.
Bætið sýrða rjómanum og rjómaostinum við og hrærið vel saman.
Berið fram með góðu salati, grilluðu brauði og parmesan osti - Njótið!
Sendandi: Dagný <dagny@blekhonnun.is> (14/07/2012)