Aspaspasta

Pizzur og pasta

Grænt gums á pönnu. Svaka gott!

Efni:
500 gr. pasta (linguini eða það sem hendi er næst)
2 dl. mjólk eða rjómi, skiptir engu
1 brauðsneið, skiptir ekki máli hvernig. Hún fer alveg í klessu
1 teningur kjúklingakraftur
100 gr. smjör
Salt og pipar eftir smekk
1 dós aspas (aspastopparnir betri), u.þ.b. 300 gr.
50 gr. paramesan ostur (eða venjulegur 26% ef þér finnst táfýla vond á bragðið)

Meðhöndlun
Sjóddu pastað eftir leiðbeiningum á pakka. Settu mjólkina á pönnu með brauðsneiðinni. Maskaðu hana alveg í spað. Settu svo smjörið, kjúklingakraftinn, saltið og piparinn út í. Því næst kemur aspasinn og vatnið af honum er gott að láta líka með. Maskaðu hann svolítið. Að lokum kemur svo osturinn og svo er pastanu gluðað í. Verði ykkur að góðu!!!

Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> (18/06/1999)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi