Pastaæði
Pizzur og pasta
með heimabökuðu hvítlauksbrauði
Efni:
Pastaskrúfur
Hvítlauksolia
grænmeti að eigin vali (má vera frosið)
rauðlaukur
3-4 seiðar skinka
2grænmetisteningar
11/2 bolli vatn
1 bolli rjómi
salt og pipar
Meðhöndlun
Sjóðið pastað. Skerið grænmetið og skinkuna og steikið á pönnu. Sjóðið vatn og teninga,rjóminn er settur þegar síður,þykkt með bollu (oliu og hveiti)
Pastanu er hellt út á pönnuna og síðan sósunni, smá hvítlauksoliu skvett út á
bragðbætt með salti og pipar.Heimabakað brau í sneiðum á sneiðarnar er sett smá smjör,ostur og hvítlauksolia,sett í ofn eða grill þar til það er orðið ljósbrunt.
Sendandi: Dísa <rsg@tsh.is> (24/03/2000)