kjúkklingapasta að hætti nautnaseggja
Pizzur og pasta
pasta sem trillir bragðlaukana
Efni:
fyrir ca 4
1 grill kjúlli (nenni ekki að grilla sjálf)
gott pasta
hellingur af ferskum sveppum ca 25 meðal stóra
SMJÖR til steikingar
tæpur 1/2 l af rjóma
pipar og salt
Meðhöndlun
úrbeinið kjúklinginn (gott að hann sé kaldur)
sjóðið pastað
SÓSA:
skerið sveppina í frekar smáa bita og smjör steikið þá þar til að þeir eru orðnir fallega brúnir.
saltið og piprið eftir smekk.
hellið rjómanum útí og hrærið vel
látið krauma í smá stund
setjið kjúllann samanvið og svo loks pastað
hrærið öllu vel saman og njótið vel
Sendandi: Birna Baldurs <baldurp@strik.is> (02/04/2000)