Camembert pasta
Pizzur og pasta
Þykkt og bragðgott pasta!
Efni:
2 paprikur
1 laukur
1 rauðlaukur
3 hvítlauksrif
2-3 gulrætur
sósa!
½ camembert
1 peli rjómi
1 dós tómatpure
1½ dl tómatsósa
Meðhöndlun
Allt grænmetið þvegið, saxað smátt og steikt á pönnu! Síðan þegar það er orðið vel steikt þá er það sett í pott! Síðan er osturinn bræddur á pönnunni sem grænmetið var steikt á (ekki þvo hana á milli) Rjóminn setur út í bræddan ostinn síðan tómatpuran og tómatsósan sett út í ásamt grænmetinu og soðnu pasta!!
Borðað með hvítlauksbrauði og fersku salati.
Sendandi: Karl Þórður Indriðason <kalli17@mi.is> (22/08/2000)