Eggjabrauð

Óskilgreindar uppskriftir

fljótlegt og djúsí

Efni:
pínuliðill slurkur af olíu
1 brauðsneið (helst samlokubrauð)
1 egg
1 skinkusneið
slatti af osti
season all eða annað gott

Meðhöndlun
hellið olíunni á pönnu,rífið gat á brauðsneiðina (c.a. 4cm), skellið brauðinu á pönnuna og vætið báðar hliðar aðeins í olíunni. Brjótið eggið og komið því fyrir ofan á brauðinu þannig að rauðan lendi í gatinu, reynið að forðast að sprengja rauðuna. Steikið þar til fer að brúnast og snúið við. Kryddið steiktu hliðina og setjið svo slatta af osti ofan á. Leggjið skinkusneiðina á pönnuna og leyfið henni að brúnast aðeins á báðum hliðum, setjið svo meiri ost ofan á skinkuna og látið bráðna, svo er skinkunni skell á eggjabrauðið og borðið.
Nammi namm!

Sendandi: Árný <th.e@simnet.is> (03/10/2000)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi