Kornflakeskaka
Brauð og kökur
Kornflakeskaka
Efni:
2. botnar
3. eggjahvítur
2 dl sykur
1 tsk lyftiduft
2 bollar mulið kornflakes.
bakað í 150° í 1 klst á bökunarpappír
Á milli
1 peli þeyttur rjómi
100 g suðusúkkulaði brytjað.
Ofan á
Krem
3 eggjarauður
1/2 dl flórsykur
50 g brætt suðusúkkulaði
1 peli þeyttur rjómi.
Meðhöndlun
Sykur (lítið í einu) þeyttur saman við eggjahvítur
Mulið kornflakes og lyftiduft hrært saman með sleif.
Krem
Eggjarauður og sykur þeytt vel.
Bræddu súkkulaði bætt út í
og þeittum rjóma bætt út í.
Sendandi: Edda Þorsteinsdóttir <edda@hugur.is> (15/11/2000)