Kornflakeskaka

Brauð og kökur

Kornflakeskaka

Efni:
2. botnar

3. eggjahvítur
2 dl sykur
1 tsk lyftiduft
2 bollar mulið kornflakes.

bakað í 150° í 1 klst á bökunarpappír

Á milli
1 peli þeyttur rjómi
100 g suðusúkkulaði brytjað.


Ofan á


Krem
3 eggjarauður
1/2 dl flórsykur
50 g brætt suðusúkkulaði
1 peli þeyttur rjómi.

Meðhöndlun
Sykur (lítið í einu) þeyttur saman við eggjahvítur
Mulið kornflakes og lyftiduft hrært saman með sleif.

Krem

Eggjarauður og sykur þeytt vel.
Bræddu súkkulaði bætt út í
og þeittum rjóma bætt út í.

Sendandi: Edda Þorsteinsdóttir <edda@hugur.is> (15/11/2000)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi