Snickersís
Ábætisréttir
Alveg ótrúlega góður ís með Snickersbragði (hnetur, karamella og súkkulaði ... klikkar ekki!)
Efni:
4 eggjarauður
3/4 dl sykur
ca. 7-8 dl rjómi
3-5 Snickers
Meðhöndlun
Best er að byrja á því að brytja Snickersið niður í litla bita svo auðveldara sé að bræða það. Snickersið er brætt í vatnsbaði og smá rjómi (ca. 1-2 dl) settur út í. Svo er þetta látið kólna vel við stofuhita áður en þessu er bætt við í lokin.
Eggjarauðurnar og sykurinn eru þeytt mjög vel saman.
Rjóminn (6 dl) er þeyttur og eggjarauðu-sykurblöndunni blandað varlega saman við.
Loks er bráðna Snickersinu blandað varlega við.
Sett í form og fryst.
Þessi uppskrift er byggð í grunnin á Jólaísnum hennar Betu.
Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@pjus.is> (02/08/2001)