Gratineruð hörpuskel.

Fiskréttir

Góður forréttur, eða bara sem máltíð.

Efni:
Hörpuskel
Bernessósubréf
sítrónupipar
Mossarellaost rifinn

Meðhöndlun
Sjóðið hörpuskelina í vatni og sítrónupipar í smá stund alls ekki lengi því þá verður hún seig. Búið til bernessósu samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum. Hellið hörpuskelinni í sigti og síðan í eldfast mót eða skálar, hellið sósunni yfir, stráið svo ostinum yfir allt og undir grillið í ofninum þar til osturinn verður gullinbrúnn, berið fram með ristuðu brauði og smjöri, ef þetta á að borðast sem máltíð þá er gott að bæta við fersku góðu salati eftir smekk hvers og eins. Svo skaðar ekki að hella góðu hvítvíni í staup og drekka með.

Sendandi: Didda (02/11/2001)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi