Rækjuforréttur

Fiskréttir

Rækjuforréttur

Efni:
Fyrir 4
Tekur ca 10 mín. að laga
Ekki hægt að frysta

150-200 gr. hreinsaðar rækjur
2 dl köld soðin hrísgrjón

Sósa:
1 dl majones
1 dl rjómi
1/2 lítil púrra,
salt, pipar, karrý, dill til skreytingar

Meðhöndlun
Blanda rjómanum og majónesinu saman. Fínhakka púrruna og setja hana í sósuna.
Bragðbætið með salti, pipar og karrý.
Taka frá nokkrar rækjur til að skreyta með.
Blandið rækjunum og hrísgrjónunum saman í sósuna. Setjið í skálar og skreytið með nokkrum rækjum og dilli.

Sendandi: Páll <Pallk@centrum.is> (27/03/1996)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi