Kryddað poppkorn

Óskilgreindar uppskriftir

- tilbreyting frá venjulega poppinu

Efni:
Cajunpopp: 2 tsk. paprikuduft
1 tsk. laukduft
1 tsk. hvítlauksduft
2 msk. salt
1/2 tsk. nýmalaður svartur pipar
smá cayennepipar, ef vill

Suðurríkjapopp: 1 1/2 tsk. chiliduft 2 msk. salt
1 msk. cumin

Ítalskt popp:
1/4 bolli fínt rifinn Parmesanostur 1/2 tsk. oregano
1/2 tsk. salt 1/4 tsk. nýmalaður svartur pipar
1/4 tsk. muldar rauðar piparflögur, ef vill

Karrýpopp:
1 msk. karrý
2 msk. salt 1/4 tsk. nýmalaður svartur pipar
1 tsk. tumeric
smá cayennepipar

Meðhöndlun
Blandið hverri blöndu fyrir sig saman í skál. Hrærið vel til að blanda. Setjið í kryddstauka og notið til að krydda poppkorn með. Ítölsku blönduna þarf að geyma í ísskáp út af ostinum.

Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> (23/05/2002)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi