Frábæri fiskrétturinn hennar Gullu

Fiskréttir

ýkt góður!

Efni:
1 poki hrísgrjón
2 fiskflök
1 paprika
1 laukur
sveppir eftir smekk
1 dós ananasbitar
SÓSA
ca 3-4 msk maionase
safi af ananas
rjómi ca 1/2 peli
karrý ca 1 tsk
1/4 tsk paprikuduft

Meðhöndlun
Hrísgrjónin eru soðin og sett í botninn á eldföstu móti.Fiskurinn skorinn í bita og settur ofan á hrísgrjónin,kryddaður með sítrónupipar+aromat+karrý.
Grænmeti steikt og kryddað aðeins með seasonall og sett yfir fiskinn,síðan er ananasinn settur þar ofaná.
Sósan er löguð og sett yfir þetta og svo er þetta látið inn í ofn í ca 2o mín þá er rifinn ostur settur yfir og haft inni í um 10 mín í viðbót.Hiti er um 180°c.Gott er að bera þetta fram með hvítlauksbrauði.

Sendandi: Gulla (04/06/2002)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi