Fiskréttur án fiskibragðs

Fiskréttir

fljótlegur og góður

Efni:
1 meðalstórt ýsuflak
200gr skinka
1 askja sveppir
2 tómatar
1 rauð paprika
1 lítill laukur
1 dós hvítlaukssósa
(í einum grænum)
rifinn ostur
fiskikrydd eftir smekk
salt og pipar

Meðhöndlun

Steikið niðurskorna sveppina á pönnu (olía eða smjör). Skerið fiskinn í litla bita og kryddið hann með fyskikryddi, salti og pipar eftir smekk. Skerið skinkuna, tómatana, paprikuna og laukinn í meðalstóra bita.
Öllu blandað saman í eldfast mót , hvítlaukssósunni helt yfir og ostinum stráð yfir.
Sett í ofn á 200 gráðum og látið malla í 30-40 mín eða þar til fiskurnn er tilbúinn.

Verði ykkur að góðu!

Þessi fiskréttur er góður fyrir þá sem borða ekki fisk því skinkan minkar fiskbragðið. Einnig er hægt að nota bara lítinn fisk og mikið grænmeti til að byrja með.

Sendandi: Valgerður <vala777@hotmail.com> (31/10/2002)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi