Holl og góð súkkulaði kaka.

Brauð og kökur

Líkist skúffuköku að öllu leyti nema hvað hún bragðast mikið mun betur.

Efni:
3 bollar súrmjólk
3 bollar sykur
4 bollar hveiti
6 msk brætt smjör
3 msk kakó
2 tsk natrón (matarsóda)
1/2 tsk salt

Bakist við 150-200 gráðu hita í 30 mínútur.

Meðhöndlun
Öllu hellt í skál og hrært saman. Svo á að hella öllu í ofnskúffu sem búið er að maka með smjöri.

Bakist við 150-200 gráðu hita í 30 mínútur.


Bakist við 150-200 gráðu hita í 30 mínútur.

Smjörkrem

400 grömm flórsykur.
200 grömm lint smjör
vanilludropar.

Þessu blandað saman í skál, hrært í þar til gerðri vel og makað á kökuna

Súkkulaðikrem

3 1/2 dl flórsykur
1 msk kakó
4 msk brætt smjör (gott að bræða smá suðusúkkulaði með)
3 msk sterkt kalt kaffi.

Þessu blandað saman í skál, hrært í þar til gerðri vel og makað á kökuna

Sendandi: Ófó Hreins <ofohreins@hotmail.com> (11/06/2003)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi