Kókosbolludesert

Ábætisréttir

Ávaxtablanda með kókosbollum

Efni:
2 öskjur jarðaber
2 öskjur bláber
3 bananar
100gr bökunarsúkkulaði
6-8 kókosbollur
Þeyttur rjómi

Meðhöndlun
Bláber, jarðaber og bananar sett í botn á eldföstu formi og dreift jafnt. Ágætt að skera jarðaberin í 2-4 bita og bananana þarf sömuleiðis að skera í hæfilega bita.

Súkkulaðið saxað niður og sett yfir ávextina og kókosbollurnar svo kramdar þar ofaná. Sett í 150°C heitan ofn í 6-9 mínútur eða þangað til kókosbollurnar fara aðeins að dökkna.

Tekið út og látið kólna aðeins áður en rétturinn er borinn fram með þeyttum rjóma.

Sendandi: Gunnar Sigurðsson <gunnars@decode.is> (01/09/2003)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi