Parma Pizzu Pasta
Pizzur og pasta
Kalt Pasta með Pizzubragði
Efni:
Skrúfu Pasta
Reykt skinka 300g
Púrrulaukur
Ostur
Makríll í tómatsósu 1 dós
Parmasean Ostur
(salt,basilikum,oregon,pipar)
Meðhöndlun
Sjóða pasta og kæla
skinkan getur verið brauð skinka og skorinn niður í teninga og sett í stóra skál, púrrulaukur skorinn og stráð yfir, brauð ostur skorinn í teninga, og svo taka pasta og setja í skálina með öllu, svo makríll í tómatsósu settur yfir (má vera túnfiskur). Öllu hrært saman léttlega og svo stráð Parmasean Osti yfir.
Hægt er að bæta við Basilikum og Oregon , einnig pipar eftir smekk. mjög gott kalt.
Verði ykkur að góðu !
Sendandi: Kári B <e1nn@soon.com> (09/11/2003)