frábaert lasagna

Pizzur og pasta

Binnu lasagna

Efni:
500 gr hakk
1 dós heilir tómatar
1 dós tómatpure
1 laukur
1 paprika
1 dós hvítlauks pasta sósa
sveppir eftir smekk
400 gr rjómaostur
pínu mjólk
seson all krydd
hvítlaukskrydd
lasagna plotur ferskar
ost mossarela

Meðhöndlun
hakkid er steikt ásamt smátt skornu graenmeti, kryddad eftir thorfum. Tómotunum, tómatpure og sósunni er hellt yfir og látid malla í smástund. Rjómaosturninn er braeddur med smá mjólk.
Sett pínu rjómaost í botninn á eldfostu móti, svo er byrjad á lasagna plotunum, alltaf sett rjómaostinn yfir hverja umferd af lasagnaplotunum og hakkid á milli. Svo er strádur ostur yfir, sett í ofn og hitad í gegn. Borid fram med hvítlauksbraudi

Sendandi: Íris <nadmicar@hotmail.com> (25/01/2004)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi