Frábær og fitandi.
Fiskréttir
Frábær og fitandi
Efni:
2 ýsuflök
paprika
ananas(litil dós)kurl
rjómi
hveiti
salt
karrý
Meðhöndlun
hreinsa fiskinn
blanda saman hveiti karrý og salt
velta fiskinum upp úr hveiti blöndunni
steikja fiskinn og setja í eldfast mót
brytja paprikuna og mýkja í afgangs feitinni
bæta ananas kurli á pönnuna
hræra restinni af karrý hveitinu út á pönnuna
hella ananas safanum útí
hella rjóma útá og láta krauma smá stund
hella sósunni yfir fiskinn í mótinu
strá osti yfir
setja í heitan ofn þar til osturinn er gullinn
bera fram með hrísgrjónum og fersku salati.
Sendandi: Kristín Steingrímsdóttir <karenros@eyjar.is> (25/02/1997)