Nóa Lakkrósbitakökur, bráðna í munni

Smákökur og konfekt

óóótrúlega góðar kökur sem eru auðveldar, og enn betri fyrir vikið

Efni:
3 eggjahvítur
200 gr ljós púðursykur
150 gr saxað suðusúkkulaði
1 poki (lítill) af Nóa Lakkrískurli

Meðhöndlun
Eggjahvíturnar og púðursykurinn þeytt vel saman, gott er að vera búið að saxa súkkulaðið áður því að ekki er gott að láta tilbúnar eggjahvítur standa.
Súkkulaðinu og Nóa Lakkrískurlinu er svo skellt ofan í þeyttu eggjahvíturnar og blandað saman með sleif,
Þarna á ofninn að vera tilbúinn í 150 gr og þú tekur því marengsinn með 2 tsk og setur litlar slummur á bökunarpappír (Ekki spreyja, sprey gerir marengsinn dökkan að neðan)
Inn í ofn, baka í ca. 20 mín eða þangað til að þær eru ljós brúnar og komnar smá sprungur í þær.
Takið þær þá út og látið kólna.
Farið varlega ef þið ætlið að taka þær af pappírnum stax því að þær eru unaðslega mjúkar.
Varist að baka OF mikið, þá getur lakkrísinn orðinn harður, en það er samt sjaldgæft
Verði ykkur að góðu! :)

Sendandi: Ragna Björg Ársælsdóttir <Ragna85@hotmail.com> (30/11/2004)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi