Rjómapasta

Pizzur og pasta

auðveldur góður réttur

Efni:
pasta
einn matreiðslurjómi
nokkrir ferskir sveppir
skinka
púrrulaukur
1 grænmetisteningur
2 msk tómatpurra/basilik og hvítlauks
sítrónupipar




Meðhöndlun
Sjóða pasta
skera niður púrrulauk og skinku
setja olíu á pönnu, steikja skinku og laukinn ásamt teningnum og sitrónupipar í smá stund. Hella rjómanum á pönnuna, bæta sveppum út í og tómatpúrrunni. Láta sjóða við vægan hita í 5 mín og hræra vel. Loks er pastað sigtað og sett út í pönnunna.
Borið fram með hrísgjónum og fersku saladi.

Sendandi: Disa (11/03/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi