Norsk Kjúklingsúpa
Súpur og sósur
Auðveld og mjög góð kjúklingasúpa
Efni:
2 Kjúklingabringur
2 Laukar
Lítil sellerírót
2 dósir hakkaðir tómatar
2-4 msk karrý
salt og pipar eftir smekk
3 dl grænmetisteningar
3 dl vatn
3 dl matreiðslurjómi
Meðhöndlun
Saxaðu laukinn og skerðu kjúklinginn í bita.Steiktu þá í smá olíu. Þegar kjúklingurinn er steiktur í gegn þá er sellerírótinni og tómatunum bætt í. Síðan er grænmetisteningarnir og vatnið. Salt og pipar er eftir smekk. Karrý er alveg smekksatriði en oftast hafa 3 msk dugað. Því að karrýið rífur dálítið í! Sjóðið í 5 mín. Látið rjóman út í og sjóðið í aðrar 5 mín.
Sendandi: Hulda Katrín Stefánsdóttir <huldakat@simnet.is> (23/03/2005)