Geðveikt pasta

Pizzur og pasta

Fljótlegt, ódýrt og alveg meiriháttar gott.

Efni:
300 grömm pasta
6 skinkusneiðar
slatti af rifnum osti
Libbís tómatsósa
Krydd eftir smekk

Meðhöndlun
Sjóða pasta fyrst. Á meðan er skinkan sökkuð niður. Þegar pastað er tilbúið er það EKKI kælt heldur er helmingurinn settur í skál. Þá er helmingurinn af ostinum, skinkunni, krydd og tómatsósa sett og hrært vel. Svo er restin af pastanu sett í skálina og restin af ostinum og skinkunni líka og öllu hrært vel saman eins og áður. Svo að lokum er sett tómatsósa og krydd eftir smekk. Þetta á að borða heitt því þá er osturinn bráðinn og fínn. Þetta er alveg rosalega gott með smurðu ristuðu brauði. Einnig er ómissandi að drekka appelsínusafa með.

Sendandi: Magnús Þór <magnus@nett.is> (30/03/1997)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi