Kallasteik a la GrAND

Kjötréttir

sterkur gúllas eða smásteikarréttur fyrir 4

Efni:
800 gr folalda gúllas
8-9 stk kartöflur
250 gr smjörlíki
1 stk laukur
svartur pipar
salt

Meðhöndlun
sjóðið kartöflur í potti og skrælið

skerið niður laukinn

bræðið smjörlíki á pönnu og setjið gúllasbitana út á

steikið gúllasið vel eftir smekk, jafnvel þannig að það brenni svolitið, piprað vel og steikt

þegar gúllas er helsteikt, þá bætið kartöflum úta, svo lauknum og steikið allt saman

allt saltað og piprað eftir smekk, því betur piprað, því betra bragð

rétturinn er enn betri þegar hann er borðaður eftir að hann fær að kólna smá.

Sendandi: Gestur <gestur@postbox.is> (31/08/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi