Mjög gott :)

Pizzur og pasta

Nammi namm.. í staðin í að fá sér svona á veitingastöðum gera bara heima

Efni:
Tagliatelli pasta eftir smekk.
hvítlauksrif eftir smekk
Ferskur parmesan eftir smekk
Smjör eftir smekk



Meðhöndlun
Sjóða pastað skv leiðbeiningum
Pressa hvítlaukinn
Rífa parmesan ostinn.
Bræða smjör og steikja hvítlauk

Taka vatnið af pastanu, steikja smjörið og hvítlaukinn í sama potti
Taka vatnið af pastanu og láta ofan í pottinn,blanda saman strá parmesan ostinum yfir og blanda saman.
Svo læt ég alltaf parmesan ost aftur yfir þegar pastað er komið á diskinn

Gott með salati (með fetaosti og kryddblöndu) og hvíltlauksbrauð eða baquette.

Sendandi: Gulla <g> (24/09/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi