Kalkúnafylling
Óskilgreindar uppskriftir
Afar gott
Efni:
1.Fransbrauð.
1.soðin kartafla.
2.b Kjúklingasoð
1.Laukur.
3.stilkar Selerry.
100. Gr Sveppi.
2.Ts Kjúklingakridd
2.Ts Sage (Kryd)
Malaður Svartur Pipar
eftir smekk.
Meðhöndlun
Kraumið Lauk,selery,sveppi.
Skorpa af brauði fjarlægð.
Brauð skorið í teninga.
Þegar laukur, sellery og sveppir eru orðnir mjúkt þá hnoðast allt saman, kjúklinga soð bætt við smátt og smátt má ekki verða of blaut, Kalkú fyltur að aftan og framan. set í ofn og bakað eftir stærð Kalkúns.
Sendandi: Halldór <irod@hive.is> (16/11/2005)