humar í koníkssósu

Fiskréttir

magn af humri og grænmeti er bara smekksatriði

Efni:
Humar.

Paprika bæði rauð og græn.
Blaðlaukur,nota hluta bæði af græna og hvíta.
Rauðlaukur.
Sveppir.
Smjör til steikingar.

1pk blaðlauksostur
1 grænmetisteningur.
1/2 l matreiðslurjómi

Meðhöndlun
Humarinn tekinn úr skelinni og létt steiktur.Tekinn af pönnunni.

Grænmetið skorið gróft niður og steikt,bætt osti og teningi út í,
svo rjóma má krydda með pipar og hvítlaukssalti ef vill.

Humarinn settur út og blandað vel.

Borið fram með góðu brauði og salati,og drukkið rósavín með.

Sendandi: Guðný Björg Jensdóttir <gbj@hssa.is> (07/12/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi