Fiskur í gráðostasósu

Fiskréttir

Góður

Efni:
iskur, t.d. Skötuselur, Steinbítur eða Rauðspretta



1/4 l. Rjómi

100 gr. Gráðostur

1 blaðlaukur

Sveppir

Sletta af hvítvíni

Dill, aromat og svartur pipar



Meðhöndlun
Hreinsið fiskinn og skerið í litlar sneiðar, veltið upp úr krydduðu hveiti. Byrjið á að rista sveppi og lauk á pönnunni. Takið þá síðan af og setjið fiskinn á sjóðheita pönnuna og steikið í ca. 3-4 mínútur á hvorri hlið (fer eftir þykkt sneiðanna). Bætið út í gráðosti, rjóma og hvítvíni. Setjið laukinn oppina yfir og berið fram.

Sendandi: alre <erlathor@simnet.is> (18/12/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi