Gráðosta pasta með Beikoni sveppum og hvítlauk

Pizzur og pasta

Gráðosta pasta

Efni:
1 Poki Tortellini m/Osti
1 Gráðostur (notið allan eða hálfan )
2-3 hvítlauksgeirar
1 rauð paprika
1 peli af matreiðslurjóma.
1 bréf beikon eða beikon kurl.
1 tsk kjötkraftur
"dash" af nýmuldum svörtum pipar.

Meðhöndlun
Látið tortellini í pott með 1 msk af matarolíu og látið sjóða.
setjið hálfan pelan af rjómanum í pott og hitið upp, brytið gráðostinn niður í smá bita ca 1x1 cm og látið útí með rjómanum og hrærið reglulega, ef hitin er of mikill og rjóminn byrjar að sjóða bætið þá smá af rjóma útí ( má ekki sjóða strax !! ) skerið hvítlaukinn í þunnar sneiðar eða brytjið hann enn EKKI pressa!!
sama gengur um paprikkuna.
steikið beikonið vel og við lok steikingar bætið hvítl. og paprikku útá pönnuna með beikoninu. bætið svo beikoni hvítl. og paprikkuni útí sósuna. setjið kraftinn piparinn og restina af rjómanum útí og látið sjóða " létt " í 1-3 min... og whola... eðal pasta :)

Sendandi: Brynjar Sigurðsson (17/02/2006)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi