Múslí-kókostoppar
Sérfæði
án eggja og mjólkur, uppskrift úr Gestgjafanum
Efni:
3,5 dl hveiti (ég set sigtet spelt fra Aurion).
2,5 dl múslí (ég set þriggja korna blöndu).
1 tsk salt
2 dl kókosmjöl
1 tsk vanilludropar
1 dl olía
1 dl kókosmjólk
1 dl sýróp (ég set Agave nectar, lágur sykurstuðull og nærir ekki Candida sveppinn)
Meðhöndlun
Hitið ofninn í 180 C
Hrærið allt vel saman. Setjið degið með skeið á bökunarplötu, smart að ýta aðeins ofan á með gaffli. Bakið í 12 mínútur.
My own comment:
Fannst þær ekki nógu sætar, meira svona eins og brauð en það gæti verið útaf Agave sýrópinu. Ætla að prófa að setja aðeins af Rapadura sykri frá Demeter næst.
Sendandi: Friðrika Kr. Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> (13/03/2006)