UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Túnfiskspæ Fiskréttir
Mjög gott og einfalt!
4 smjördeigsplötur
2-3 túnfisksdósir
1/2 asparsdós
1 púrrulaukur
3 egg
1/2 dl mjólk
1 1/2 dl rifinn ostur
Smá svartur pipar

Fletur deig út í ofnbökuðu formi. Stingur vel í deigið með gaffli. Hitar deig í ofni í 10-15 mín við 200°.
Setur egg, mjólk, ost og pipar í skál og hrærir.
Léttsteikir púrrulaukinn.
Tekur síðan deig úr ofni og setur túnfisk, aspars, lauk og eggjablönduna saman við.
Hitað í ofni í 35-40 mín við 200°.

Sendandi: Nafnlaus 15/11/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi