UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súkkulaðikrem á skúffuköku Óskilgreindar uppskriftir
Úr bæklingi Nóa Síríus Gestagangur
Kjörið á skúffuköku eins og þessa. (Í staðinn fyrir Baileys bröltið er sett 4 dl mjólk í kökuna.)
http://www.eldhus.is/eldhus.php?func=birtauppskrift&id=545

300 gr Smjör, mjúkt
4 eggjarauður
200 gr flórsykur
250 gr Síríus súkkulaði

Þeytið Smjörið þar til það verður létt og ljóst. Bætið eggjarauðunum út í, einni í einu og hrærið vel á milli. Setjið flórsykur saman við og hrærið vel. Bræðið súkkulaðið í vatnsbaði eða örbylgjunni og kælið. Hellið súkkulaðinu saman við smjörkremið.
Ef súkkulaðið er of heitt skemmist kremið.
Hrærið í a.m.k. 5 mín

Sendandi: Frú Eldhús punktur is Friðrika Stefáns <fridrika at flott punktur is> 10/04/2021



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi