|
|
|
|
Marsipanbotn
|
Óskilgreindar uppskriftir
|
Hægt að setja með svampbotni og þeyttum rjóma.
|
|
100 gr kransakökumarsi (ren rå)
80 gr sykur
Ein eggjahvíta (40 gr)
|
Rífið marsipan. Blandið öllu saman í pott. Hitið varlega og hrærið í.
Dreifið á bökunarpappír og bakið á plötu í um 10 mín við 180°C eða þar til gyllt.
Tvöfalda yfirleitt uppskriftina og set með svampbotni. Þeyti rjóma með niðursoðnum jarðarberjum og skelli ofan á og milli. Svo eitthvað súkkulaðidæmi með. Eins og þið viljið bara.
|
|
Sendandi: Friðrika Stefánsdóttir <fridrika at flott punktur is>
|
10/07/2020
|
Prenta út
|
|
|