UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hjónabandssælan mín, Óskilgreindar uppskriftir
Mjög góð,
250 gr smjörl,
1 bolli sykur
1 bolli púðursykur,
1 egg,
hrærið,
3, bollar haframjöl,
2 bollar hveiti
1,tesk, matarsóti,
1, tesk lyftiduft,
sultan er oftast
rafbarasulta,
eg nota stundum
bláberjas,

Hræra saman,
smjörl,
eggi,afganganginn
sykrinum,
hafið smjörl ekki hart,,,
bætið þurrefnum saman við,

og hræra saman,
baka í lítilli ofnskóffu
munið að setja bökunarpappír í botninn á skúffuni, , haldið smá deigi eftir,, jafnið deigið um skúffuna, með höndunum, ,
sultan mylja , restina af deiginu ofan á,
stillið ofninn á 180, bakað í um það bil 30 mín, verði ykkur að góðu,

Sendandi: kristín stefánsdóttir <kristínst@simnetís> 19/07/2020



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi