UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Grænmetisréttir

  • Grænmeti í ofni
      Ofsalega einfaldur ofnréttur, bæði góður einn og sér, eða sem meðlæti. Magn af grænmeti fer alveg eftir smekk og fjölda manns.

  • Hollt snakk
      Milli mála, fyrir vini og fjölskyldu og allt sem manni dettur í hug

  • dhal
      einfaldur og góður linsubaunaréttur

  • Waldorfsalat
      Gott að bera þetta salat fram með fuglakjöti

  • Hummus
      Kjúklingabaunamauk borðað með brauði eða lambakjöti

  • Gazspacho frá Katalóníu
      köld súpa, frábær á sumrin og fyrirtak á sunnudagsmorgnum ef vakað hefur verið lengi kvöldið áður. Alger vítamínsprengja.

  • Krókettur
      Kartöflumeðlæti. Þetta er mikið moj. Einungis gert einu sinni á ári á mínu heimili og þá tvöföld uppskrift með kalkúni á gamlárskvöld!!!

  • Kartöflur í Pítusósu
      Frábær kartöfluréttur tilvalinn með ofnsteiktu nautakjöti og viltsósu. Algjörlega heimatilbúið.

  • Grænkálsbaka
      Ég vissi aldrei almennilega hvernig ætti að nota grænkál... en hef nú tekið uppá því að nota það eins og spínat, þ.e. í bökur,pastarétti og (kryddað og soðið) meðlæti með réttum. Í þennan rétt væri gaman að prófa múskat og önnur krydd sem henta spínati.

  • Grænmetisréttur með linsubaunum
      þessi grænmetisréttur er með kartöflum linsubaunum og ýmsu öðru grænmeti. Hann er léttkryddaður með karríi og engifer. Góð máltíð á léttum nótum með brauði.

  • Diddúarréttur
      Kjúklingabaunaréttur með indversku ívafi. Fyrir fjóra eða tvo matháka. Eldunartími u.þ.b. 1 klst. með uppvaski.

  • Salería
      Gómsætur og hollur eftirréttur. ástarrétturinn

Röðun:


Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi