UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hummus Grænmetisréttir
Kjúklingabaunamauk borðað með brauði eða lambakjöti
2-3 msk. Olívuolía
Safi úr einni sítrónu (3-4 msk)
1 miðlungs hvítlauksgeiri
1/4 b. Tahini (sesamsmjör)
500 gr. Kjúklingabaunir

Kjúklingabaunirnar þarf að leggja í bleyti í 12 klst. og sjóða í 2 klst.
Setja allt í blandara nema kjúklingabaunirnar. Mixið. Bætið kjúklingabaununum saman við ásamt eilítið af soðinu.

Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 14/07/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi