UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Salería Grænmetisréttir
Gómsætur og hollur eftirréttur. ástarrétturinn
u.þ.b.
2 gulrætur
1 cellerí
1/2 gúrka
200g blómkál
nokkrar radísur
100g rabbabari

þetta þarf ekki að vera mjög nákvæmt.
allt grænmetið er saxað niður í eins smá bita og hægt er og það síðan sett í skál og rjómi og sulta sett ofan á ef vill.

Sendandi: a lover 26/03/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi