UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
hrísgrjónagrænmeti Grænmetisréttir
svona típískur réttur til að hreinsa úr ísskápnum
hrísgrjón
paprika
laukur
sveppir
sýrður rjómi
karrý
svartur pipar
ólífuolía

hrísgrjónin eru soðin samkvæmt leiðbeiningum, nema í þau er bætt karrýi eftir smekk, laukur, paprika og sveppir eru skorin smátt eða stórt(smekksatriði), steikt á pönnu með smá ólífuolíu, kryddað með svörtum pipar, karrýgrjónunum skellt út í þegar þau eru soðin og smá slettu af sýrðum rjóma hrært saman við, borið fram eitt sér, gott með pepperóní í eða skinku
Sendandi: Nafnlaus 15/05/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi